Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Hướng dẫn làm bánh trung thu truyền thống. Ngon Bổ Rẻ

 
Nhân dịp trung thu 2014 năm nay, nhà cung cấp Sông Đáy trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bánh trung thu Brodard mang chủ đề “ Trung thu lộc phát” kết hợp hương vị mới mẻ và những ưu đãi mới. Khi lựa chọn bánh trung thu Brodard, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn các loại bánh, đặc biệt với những combo bánh, chắc chắn Sông Đáy sẽ khiến bạn hài lòng.

Bánh trung thu là loại bánh ngọt truyền thống được ưa chuộng trong lễ hội trăng rằm (Tết trung thu), được tổ chức ở Trung Quốc, Việt Nam, và các nước khác ở châu Á. Bánh trung thu thường tròn (Biểu tượng của mặt trăng tròn) và chứa đầy sự ngọt ngào, Nhân phổ biết nhất là đậu đỏ. Các làm bánh trung thu dưới đây dự trên loại bánh truyền thông với trái cây sấy khô, cho thêm vị ngọt.

Hướng dẫn làm bánh trung thu truyền thống. Ngon Bổ Rẻ
Hướng dẫn làm bánh trung thu truyền thống. Ngon Bổ Rẻ

Nguyên liệu chuẩn bị để làm bánh trung thu

Phần vỏ bánh:

4 chén bột mì (bột mì)
3/4 cốc sữa bột khô
1 muỗng canh bột nở
Muối 1 muỗng cà phê
3 quả trứng lớn
1 1/4 chén đường
3/4 chén không ướp muối bơ , tan chảy và làm lạnh đến nhiệt độ phòng
1/2 muỗng cà phê 1 vani (bản chất)

Phần nhân bánh:

1 chén mứt mơ.
1 chén trái cây khô xắt nhỏ
1 chén đường, dừa nạo.
3/4 chén nho khô (hoặc nho)
Hoặc đơn giản là Lotus và Paste hoặc Red Bean Paste.

Khác:

1 quả trứng
2 muỗng canh nước

Các bước làm bánh trung thu truyền thống


1. Làm bột bánh. Cho bột, sữa bột và muối vào bát trộn đều

2. Cho trứng vào một chiếc bát khác, thêm đường và đánh đều khoảng 5 phút, rồi thêm bơ và vani vào.
Hướng dẫn làm bánh trung thu truyền thống

3. Thêm bột rây vào bát trứng tại bước 2
Thêm bột rây vào bát trứng tại bước

4. Nhào bôt. Nhào bột cho thật đều và lăn thành miếng dài,  Sau đó cắt thành từng khoanh khoảng 15 đến 20 miếng.
Nhào bột cho thật đều và lăn thành miếng dài

5. Làm nhân. Trộn trái cây sấy khô, nho khô, dừa xắt nhỏ, vào với nhau.

6. Chuẩn bị 2 tấm nướng.

Tấm nướng bánh trung thu

7. Làm dẹt các khoanh bánh để cho nhân vào, độ dày khoảng 3 inch.
Làm dẹt các khoanh bánh để cho nhân vào

8. Thêm nhân vào giữa rồi cuộn chặt bánh thành hình tròn.

9. Cho bánh vào khuôn để tạo hình, nên rắc ít bột vào khuôn cho khỏi dính.
Cho bánh vào khuôn để tạo hình

10. Nướng khoảng 30 phút cho đến khi bánh chuyển thành màu vàng nâu.

Tết Trung thu là tết đoàn viên thứ hai trong năm của người Việt, là thời khắc người ta thường nhớ đến nhau và hướng về nhau bằng tình cảm trân trọng và chân thành nhất. Đó là ngày của sự yêu thương, săn sóc, báo hiếu, của lòng biết ơn và tình thân hữu. Cho nên bánh trung thu không chỉ là món ăn không thể thiếu mỗi độ thu về mà từ lâu nó đã trở thành món quà sang trọng, đầy ắp yêu thương và tha thiết tình thân dành tặng những người thân.

Nhà cung cấp bánh trung thu Brodard hàng đầu miền Nam


  • Chất lượng bánh luôn được đảm bảo - Gọi là có
  • Chiết khấu cao
  • Có hoá đơn VAT
  • Giao hàng tận nơi ngay trong ngày
  • Được đổi trả hàng nếu không đúng chất lượng bánh


Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình
Mail: songdaybrodard@gmail.com
ĐT: 08) 3848 6667 - 0932 123 482 - 0938 241 247 - 0938 243 247 
 
s1

Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn

GPĐKKD số : 0304744000 do Sở KHĐT Hồ Chí Minh cấp ngày : 21/12/2006

Địa chỉ trụ sở chính : 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3848 6667 - Fax : (08) 3547 1367